Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022

Được sự chỉ đạo và thống nhất của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành và Chi bộ trường PTDTNT Đức Trọng. Vào lúc 8h ngày 13 tháng 10 năm 2017, Công Đoàn cơ sở trường PTDTNT Đức Trọng tiến hành đại hội nhằm đánh giá việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Công Đoàn Cơ Sở trường PTDTNT Đức Trọng lần thứ IV (2012 – 2017) những mặt làm được về đổi mới nội dung phương thức hoạt động, về vai trò lãnh đạo điều hành của Ban chấp hành trong tổ chức hoạt động Công đoàn, xây dựng Công đoàn vững mạnh và các phong trào thi đua trong Công Nhân Viên Chức Lao Động ở đơn vị. Trên cơ sở đó phân tích nguyên nhân rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới, lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở trường PTDTNT Đức Trọng lần thứ V nhiệm kỳ ( 2017 – 2022) có đủ phẩm chất và năng lực để tiếp tục đảm đương công tác tổ chức các hoạt động Công đoàn tại đơn vị trong nhiệm kỳ mới và bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Công Đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh trong đại hội

DSC_0765 (Copy)

Tiết mục múa ” Mưa tây nguyên ” do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

DSC_0777 (Copy)

Tiết mục hát ” Bài ca người giáo viên nhân dân ” do tam ca ba cô giáo Thanh Hà, Đặng Huỳnh, Triệu Thơ thể hiện.

DSC_0779 (Copy)

Tiết mục múa hát minh họa ” Chấp cánh ước mơ ” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

DSC_0792 (Copy)

Thầy Trần Đức Hợp – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà cho đội văn nghệ nhà trường

DSC_0794 (Copy)

Về phía đại biểu tham dự đại hội nhà trường rất vinh dự đón tiếp:

+ Cô Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn Việt Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh Lâm Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành.

+ Đồng chí Đỗ Văn Xuân – Chính trị viên trường Quân sự Tỉnh Lâm Đồng.

+ Và toàn thể Công đoàn viên nhà trường trong Đại hội.

DSC_0805 (Copy)

Cô Lê Thị Thanh Thùy thông qua chương trình đại hội.

DSC_0803 (Copy)

Thầy Trần Đức Hợp – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ và giải pháp hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

DSC_0804 (Copy)

Đoàn chủ tịch

DSC_0807 (Copy)

Cô Ya Nguyễn Phương Uyên – Phó chủ tịch Công đoàn thông qua tham bài tham luận phụ nữ hai giỏi.

DSC_0821 (Copy)

Cô Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn Việt Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh Lâm Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành phát biểu chỉ đạo trong đại hội.

DSC_0811 (Copy)

Cô Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn Việt Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh Lâm Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành tặng bằng khen cho thầy Trần Đức Hợp.

DSC_0816 (Copy)

Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà CBCĐ nhiệm kỳ 2012 – 2017.

DSC_0814 (Copy)

Cô Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn Việt Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh Lâm Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành tặng bằng khen cho Cán bộ – Công đoàn viên có nhiều đóng góp trong nhiệm kỳ 2012 – 2017.

DSC_0832

Cô Bùi Thị Kim Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua thể lệ bầu cử.

DSC_0835

Các Công đoàn viên bỏ phiếu bầu cử Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2017 – 2022.

DSC_0848

Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt trong đại hội.

DSC_0850

Cô Nguyễn Thị Minh – Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn Việt Nam – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Tỉnh Lâm Đồng – Chủ tịch Công Đoàn Ngành chụp hình lưu niệm với Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.