Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung trong niềm vui, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng nay ngày 5/9/2019, toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường PTDTNT THCS huyện Đức Trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

IMG_9348 (Copy)

 

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường long trọng tiếp đón các đại biểu

  • Bà Bùi Thị Tuyết, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Thị trấn Liên Nghĩa;
  • Ông Nguyễn Văn An, Tổ trưởng tổ dân phố 21, Thị trấn Liên Nghĩa;
  • Ông Nguyễn Văn Thành , Đại diện trường Quân sự Tỉnh Lâm Đồng.

–    Về phía cha mẹ học sinh, có bà Cil K’ Hạnh, Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

IMG_9353 (Copy)

 

Mở đầu Lễ khai giảng là lễ đón 60 em học sinh khối 6 đến từ các xã Đạ Quyn, Tà Năng, Ninh Gia, TàHine, N’thol Hạ, Đà Loan, Hiệp An, Liên Hiệp, Phú Hội, Ninh Gia với nhiều dân tộc khác nhau như Churu, K’ho, Cil, Châu Mạ, Thái, Tày, Kinh.

IMG_9367 (Copy)

 

 

IMG_9368 (Copy)

 

Tiếp theo chương trình, cô Bùi Thị Kim Liên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước.

Cô Nguyễn Thị Tuyến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Dưới sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng với sự phối hợp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, sự nỗ lực không ngừng đội ngũ thầy và trò, năm học 2018-2019 khép lại với nhiều thành tích nổi bật: trường PTDTNT THCS huyện Đức Trọng đạt tập thể Lao động tiên tiến với nhiều thành tích nổi bật: 05 học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử (trong đó có 01 em đạt Thủ khoa), 08 học sinh giỏi cấp huyện, đạt giải nhất toàn đoàn trong giải thể thao cấp huyện, 31 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 03 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 08 cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng; các đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh trở lên, được các cấp khen thưởng. Năm học 2019 – 2020, nhà trường quyết tâm, phấn đấu giữ vững  và phát huy các thành tích đã đạt được trong hoạt động dạy và học.

IMG_9354 (Copy)

 

Trong buổi lễ, bà Bùi Thị Tuyết, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Liên Nghĩa đã thay mặt cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thị trấn Liên Nghĩa đánh hồi trống dịp khai giảng năm học mới đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng  của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đức Trọng dành cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới.

IMG_9356 (Copy)

 

 

IMG_9357 (Copy)

 

 

IMG_9359 (Copy)

 

Cũng trong buổi lễ khai giảng, thầy Phan Tất Hòa, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” và phát động trồng cây để bảo vệ môi trường.

Sau phần lễ là phần hội được mở màn với những tiết mục văn nghệ vui tươi của các em học sinh của trường PTDTNT THCS huyện Đức Trọng; các đại biểu dự lễ cùng trồng cây lưu niệm với nhà trường.

IMG_9360 (Copy)

 

 

IMG_9364 (Copy)

 

 

IMG_9365 (Copy)

 

 

IMG_9370 (Copy)

 

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường PTDTNT THCS huyện Đức Trọng đã khép lại báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Với quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, trường PTDTNT THCS huyện Đức Trọng sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới.