Lễ Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2017 trường PTDTNT THCS Huyện Đức Trọng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” 20/11/1982 – 20/11/2017.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm

1

5

2

Về dự với buổi lễ kỉ niệm nhà trường hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu:

+ Ông Đỗ Anh Minh – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy Đức Trọng.

+ Ông Võ Văn Phương – Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

+ Ông Đỗ Văn Xuân – Đại diện trường Quân sự Tỉnh Lâm Đồng.

+ Ông Ha Ly, K’ Brốp – Phó trưởng ban đại diện CMHS.

+ Quý thầy cô, CB – GV – NV đã nghỉ hưu.

+ Về phía nhà trường thì có toàn thể CB – GV – NV và toàn thể 236 em học sinh tham dự lễ kỉ niệm.

6

Một số tiết mục văn nghệ

3

Tiết mục múa hát ” Thầy cô là tất cả ” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

4

Tiết mục hát tốp ca ” Khúc ca người giáo viên nhân dân ” do cô Thanh Hà, Triệu Thơ, Đặng Huỳnh, Lê Thu thể hiện.

7

Tiết mục nhảy Aerobic do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

8

Tiết mục múa hát ” Đi học xa ” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

9

Tiết mục múa hát ” Lời thầy cô ” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

10

11

Tiết mục múa ” Lễ hội cồng chiêng ” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

12

Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

13

Ông Đỗ Anh Minh – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy Đức Trọng phát biểu trong lễ kỉ niệm.

14

Em K’ Hậu học sinh lớp 9a2 đại diện cho 236 em học sinh lên có vài lời cảm nhận và chúc mừng thầy cô giáo trong lễ kỉ niệm.

15

Ông K’ Brốp – Phó trưởng ban đại diện CMHS phát biểu trong lễ kỉ niệm.

16

Cô Lê Thị Hoài Thu – Chủ tịch công đoàn nhà trường thông qua sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2.

17

Ông Đỗ Anh Minh – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy Đức Trọng

Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các tập thể đạt giải trong hội thi ” Giai điệu tuổi hồng “.

18

Ông Võ Văn Phương – Phó giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Cô Bùi Thị Kim Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các em đạt kết quả cao trong hội thi sáng tạo ” Khoa học kĩ thuật “.

19

Đại diện nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm với CB – GV – NV nghĩ hưu.

22

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm với quý vị đại biểu trong lễ kỉ niệm.

23