Giao lưu tuyên truyền kỉ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều ngày 21/12/2016, Trường PTDT Nội Trú đã long trọng tổ chức buổi giao lưu Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016). Với sự tham gia của nhiều quân nhân của trường Quân sự Tỉnh Lâm Đồng và toàn thể cán bộ GV – NV và học sinh trong toàn trường.

dsc_0807-copy

Tham dự buổi lễ có:

+ Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
+ Trung tá Hoàng Văn Bình giáo viên trường Quân sự tỉnh Lâm Đồng
+ Đồng chí Bùi Vương Tuyền – Bí thư huyện đoàn Đức Trọng
+ Các đồng chí sĩ quan của trường Quân sự Tỉnh Lâm Đồng
+ Cùng toàn thể quý thầy cô và học sinh của nhà trường

dsc_0782-copy-copy

Cô Đặng Thị Huỳnh – Bí thư chi đoàn trường dẫn chương trình trong buổi giao lưu

dsc_0822-copy

dsc_0784-copy

Tiết mục múa ” Em yêu cao nguyên ” do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

dsc_0817-copy

Trung tá Hoàng Văn Bình giáo viên trường Quân sự tỉnh Lâm Đồng tuyên truyền về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống về trường Quân sự tỉnh Lâm Đồng.

dsc_0825-copy

Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường và thầy Trần Đức Hợp – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm trong buổi giao lưu.

dsc_0829-copy

Cô Nguyễn Thị Tuyến – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường và thầy Trần Đức Hợp – Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa cho quý thầy đã từng công tác trong quân đội và chụp hình lưu niệm trong buổi giao lưu.